10 điểm hàng đầu không thể không ghé thăm khi đi du lịch Maldives,10 diem hang dau khong the khong ghe tham khi di du lich maldives

Maldives, hay còn gọi là quần đảo Maldive, là một hòn đảo ở Ấn Độ Dương có 26 đảo San hô. Hòn đảo này cung cấp các vùng biển xanh sâu với các rạn san hô tuyệt vời, những bãi biển đầy cát trắng và thảm thực vật đa dạng. Nó là cơ bản một thiên đường, nơi mọi người có thể chi tiêu ngày dài chỉ cần thư giãn và thư giãn. Nó là một nơi tuyệt vời cho lặn, Lặn với ống thở hoặc chỉ cần khám phá vùng biển với hàng ngàn cá khác nhau bơi xung quanh các corals. Những bờ biển là luôn luôn mở ra cho bất cứ ai, vì nó cung cấp một nơi trú ẩn yên tĩnh dành cho du khách. Đây là một tóm tắt tốt nhất các điểm tham quan và các địa điểm tham quan ở Maldives

10. Utheemu Ganduvaru
10 điểm hàng đầu không thể không ghé thăm khi đi du lịch Maldives - Ảnh 1
Hãy bắt đầu với một địa điểm lịch sử. Số 10 là Utheemu Ganduvaru. Nó là một lịch sử nơi Sultan Mohamed Thankurufaan sống. Trang web lịch sử này nằm ở Utheemu, là một hòn đảo có người sinh sống ở phía bắc của Maldives. Mohamed Thankurufaan được coi là một trong những anh hùng của Maldives, và thu được tôn trọng cao từ các Maldivians cho hành động anh hùng của mình và để tiết kiệm người dân của mình từ những kẻ xâm lược người Bồ Đào Nha.
 
9. Biyadhoo Island Resort
10 điểm hàng đầu không thể không ghé thăm khi đi du lịch Maldives - Ảnh 2
Tiếp theo tại Biyadhoo Island Resort là một trong những bãi biển yên tĩnh của Maldives, Biyadhoo Island Resort. Nó là một khu nghỉ mát yên tĩnh và được coi là một trong các rạn san hô nhất nhà tại Trung tâm Dive PADI Maldives. Đảo cung cấp một loạt các môn thể thao nước từ Lặn, Lặn với ống thở và nhiều người khác. Có hơn 35 điểm lặn có sẵn trong khu vực, và bạn có thể bổ nhào trong nhiều cách khác nhau tùy thuộc vào điều kiện thời tiết và dòng hải lưu. Cho dù bạn ái dục cho cuộc phiêu lưu nước hoặc chỉ đơn giản là tìm kiếm một nơi để thư giãn, nơi bạn có thể nghỉ ngơi trong yên tĩnh và thanh thản, Biyadhoo Đảo sẽ là nơi dành cho bạn. Với lớn chỗ ở, ăn uống và tiện nghi, nó chắc chắn sẽ là giá trị nó để đặt Biyadhoo Island trên hành trình của bạn.
 
8. Hukuru Miskiiy (nhà thờ Hồi giáo cũ thứ sáu)
10 điểm hàng đầu không thể không ghé thăm khi đi du lịch Maldives - Ảnh 3
Hukuru Miskiiy, còn được gọi là các tuổi thứ sáu nhà thờ Hồi giáo. Nó là nhà thờ Hồi giáo cổ xưa nhất, có thể được tìm thấy trên đảo. Các nội thất của nhà thờ Hồi giáo là tuyệt vời, và các bức tường đá San hô với các tác phẩm điêu khắc và các loại khác nhau của mô hình và các kịch bản tiếng ả Rập là thật sự đáng kể. Ngoài trời ngôi mộ đã được dựng lên cho bộ nhớ của Sultan, anh hùng và quý tộc. Bình tĩnh và yên tĩnh nơi sẽ là tuyệt vời cho người dân để khám phá các nền văn hóa Hồi giáo Maldivians là làm theo.
 
7. Bảo tàng ở maldivel
10 điểm hàng đầu không thể không ghé thăm khi đi du lịch Maldives - Ảnh 4
Tọa lạc tại Nam, vị trí số 7 là Musuem quốc gia Maldives. Việc xây dựng nhà ở rất nhiều loại khác nhau của lịch sử hiện vật phản ánh lịch sử của đất nước. Bảo tàng ban đầu là viện bảo tàng 3 tầng cũ là phần duy nhất còn lại của cung điện Hoàng gia của Maldives. Bảo tàng mới được xây dựng và thiết kế bởi chính phủ Trung Quốc, và là nơi cuối cùng các hiện vật từ các bảo tàng cũ sẽ di chuyển đến. Nó được tuyên bố là bảo tàng quốc gia chính thức ngày 26 tháng 7 năm 2010. Nếu bạn muốn biết thêm về Maldives hiện vật và những câu chuyện phong phú đằng sau mỗi, đây là nơi lý tưởng để đi.
 • Du Lich Han Quoc

 • Du Lich Dubai

 
6. HP Reef
 
Hãy cho chúng tôi trở lại vùng biển tuyệt vời và rạn san hô của Maldives. Nếu bạn đang tìm kiếm các trang web Lặn, trong số 6 tại chỗ là các rạn san hô HP, là một trong những trang web tốt nhất lặn, nơi bạn có thể khám phá các loại khác nhau của thành tuyệt vời các rạn san hô và cá đầy màu sắc dưới nước. Nó là một khu bảo tồn biển tại North Male Atoll. Nếu bạn đang tìm kiếm một cuộc gặp gỡ gần gũi với đời sống biển nhiều dưới biển sâu xanh, nơi này là dành cho bạn.
 
5.Lặn dưới biển Maldivel và ngắm các dạng san hô
10 điểm hàng đầu không thể không ghé thăm khi đi du lịch Maldives - Ảnh 5
Cũng nằm ở North Male Atoll,  là các rạn san hô chuối, mà là các trang web tìm kiếm nhiều nhất trong lặn ở Maldives. Nó được gọi là chuối Reef bởi vì nó có hình dạng của một quả chuối kéo dài 300 mét từ Bắc đến Nam. Các tính năng chính của các rạn san hô là sinh vật biển, nơi bạn có thể tìm thấy Napoleon Wrasse, cá chình Moray và Bannerfish hiếm. Số các loài cá màu sắc khác nhau và kích cỡ, cũng như của lặn trôi dạt, vô số cho chuối Reef danh tiếng của mình như là một trong những trang web bổ nhào tốt nhất ở Maldives.
 
4. Lặn để ngắm các chú cá 
10 điểm hàng đầu không thể không ghé thăm khi đi du lịch Maldives - Ảnh 6
Vẫn còn trong các phần của trang web này Lặn,  là Manta điểm. Manta là một khu vực Lặn, nơi bạn có thể thưởng thức nhìn thấy một lượng lớn cá đuối đang được cho ăn và làm sạch bằng wrasses. Cá đuối vòng tròn nhiều tảng đá lớn San hô, và chờ đợi của họ lần lượt để được làm sạch. Sau khi được làm sạch, họ bơi một cách duyên dáng để ăn trên vùng nước nông rạn san hô nơi bạn có thể tìm thấy các sinh vật phù du. Cho dù bạn là một thợ lặn có kinh nghiệm hoặc một novice một, bạn chắc chắn sẽ tận hưởng này độc đáo và thú vị kinh nghiệm lặn Manta điểm cung cấp.
 
3. Alimatha Island
10 điểm hàng đầu không thể không ghé thăm khi đi du lịch Maldives - Ảnh 7
Thứ ba tại chỗ là Alimatha hòn đảo nằm tại đảo San hô Vaavu ở phía đông của Maldives. Nó là một điểm đến hoàn thành Maldives du lịch, vì nó cung cấp đẳng cấp thế giới Lặn, aquarium như lặn với ống thở cũng như một trung tâm bãi biển hoàn chỉnh với các tiện nghi tuyệt vời. Đảo chính nó có thảm thực vật phong phú xanh được bao quanh bởi những bãi biển và rất nhiều các trang web tuyệt đẹp. Với nhiều điều hơn để khám phá trên khắp hòn đảo, nó hạnh phúc mô tả chính nó như là một nơi với một bầu không khí 5 sao.
 
2. Sun Island Resort and Spa
10 điểm hàng đầu không thể không ghé thăm khi đi du lịch Maldives - Ảnh 8
Thứ hai tốt nhất là Sun Island Resort và Spa nằm ở Nam Ari Atoll. Hoa nhiệt đới kỳ lạ của nó, cây xanh đẹp, và đầm phá cảnh quan tuyệt đẹp sẽ nắm bắt trái tim của bạn. Nó được coi là khu nghỉ mát sang trọng nhất tại Maldives với Villa khách sạn cung cấp các tiện nghi hiện đại với tiện nghi tuyệt vời. Chọn từ nhà gỗ bãi biển và các nước khác nhau. Cung cấp một cách tiếp cận thực sự độc đáo cho đảo sống, những boongalô trên Sun Island Resort and Spa cung cấp một kinh nghiệm ăn ở tốt nhất của thế giới.
 
1. Bluetribe Moofushi
10 điểm hàng đầu không thể không ghé thăm khi đi du lịch Maldives - Ảnh 9
Từ những điểm nổi bật của Maldives nước tuyệt vời của nó và sinh vật biển, Bluetribe Moofushi lặn Trung tâm cung cấp trải nghiệm tốt nhất về nước hoạt động thể thao như lướt ván buồm, Lặn, Lặn với ống thở, đi thuyền kayak, cưỡi trên tàu thuyền catamaran/bàn đạp, và các hoạt động nhiều hơn. Moofushi còn nổi tiếng với những chuyến du ngoạn mà nó cung cấp, nơi du khách có thể ngắm cá voi, cá mập, cá đuối và rất nhiều cá từ bờ biển. Cho dù bạn muốn tận hưởng một hành trình lãng mạn hoặc chỉ muốn khám phá truyền thống sinh vật biển Maldives và tận hưởng những kỷ niệm tuyệt vời bên trong của bạn ở Maldives, nó sẽ chắc chắn cung cấp cho bạn rằng kỳ nghỉ khó quên của một đời.

 

10 điểm hàng đầu không thể không ghé thăm khi đi du lịch Maldives,10 diem hang dau khong the khong ghe tham khi di du lich maldives 10 điểm hàng đầu không thể không ghé thăm khi đi du lịch Maldives,10 diem hang dau khong the khong ghe tham khi di du lich maldives
49 5 54 103 bài đánh giá
Tư vấn trực tuyến0976 489 888
Video trang chủ Du lịch Maldives - Vietsense Travel
Fanpage Fanpage Du Lịch VietSense Travel
Tour/Khách sạn liên quan
  Địa chỉ liên hệ

  CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH VIETSENSE

  Trụ Sở Tại Hà Nội: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội, Điện Thoại: (024)3972 8289 Fax: (024)39728298

  Email: Info@vietsensetravel.com, Website:www.vietsensetravel.com , Tổng đài: 1900 54 55 19

  Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số: 0104731205 do Sở kế hoạch và đầu tư TP Hà Nội cấp ngày 03/06/2010 Giấy phép lữ hành Quốc Tế số: 01-687/2014/TCDL-GP LHQT

  CHẤP NHẬN THANH TOÁN

  © 2019 Vietsense Travel Group