Cẩm nang du lịch Maldives dành cho bạn và những người thân,cam nang du lich maldives danh cho ban va nhung nguoi than

Du Lich Maldives: một biệt thự tư nhân đứng trên tinh thể màu xanh nước; Ngày kết thúc với cảnh hoàng hôn màu cam mà làm cho bạn đói cho cam quýt địa phương; Gourmet phòng dịch vụ và một masseuse gọi để tránh bất kỳ chuyến đi không cần thiết từ porch của bạn; và điều duy nhất để làm cho bạn muốn để lại là ngoạn rạn san hô và các sinh vật dưới nước mà yêu cầu một phiên lặn cho một giới thiệu thích hợp. Đây là Maldives.
Cẩm nang du lịch Maldives dành cho bạn và những người thân - Ảnh 1
Nếu bạn không muốn rằng cliche bãi biển Caribê getaway (Bahamas) hoặc là hợp thời trang nam Thái Bình Dương retreat (xem Bora Bora), bạn nên liên doanh để Maldives. Tuy nhiên, nhận được đến và ở trong thiên đường nhiệt đới này đòi hỏi sự kiên nhẫn (tức là không có chuyến bay trực tiếp từ các tiểu bang) và rất nhiều tiền mặt. Nằm giữa vùng biển ả Rập và Laccadive, khoảng 500 dặm về phía tây nam của Sri Lanka, Maldives là về như bị cô lập như bạn có thể nhận được (hoặc sẽ bao giờ muốn, anyway). Và trong khi chính phủ của quốc gia và nền kinh tế mới đã tuôn ra, bản chất tuyệt vời của thiên đường này đã ở liên tục trong giấc mơ của du khách.
 
Làm thế nào để tiết kiệm tiền ở Maldives
Chọn chuyến bay một cách khôn ngoan
Vé máy bay từ các quốc gia là vô cùng tốn kém và là một trong những lý do chính tại sao các Maldives đã không trở thành một điểm nóng du lịch Mỹ. Nếu bạn có thể ghép một kỳ nghỉ ở đây với một trong các trung đông hoặc châu Âu (nơi mà bạn có thể bắt một chuyến bay trực tiếp), chi phí sẽ ít lố bịch.
Chọn chỗ ở cẩn thận
Chỗ ở "Bình dân" không tồn tại ở đây; thậm chí là những khách sạn low-end là xa hoa và quảng cáo thẻ giá nhượng. Vì vậy, tránh các tài sản đắt tiền nhất vì thực phẩm, đồ uống và các chuyến du ngoạn có sẽ cũng chi phí một cánh tay và chân.
Hãy xem xét bao gồm tất cả các gói
Tỷ giá bao gồm vé máy bay, khách sạn trú và các bữa ăn có thể đặt cược của bạn dễ nhất và rẻ nhất.
Maldives văn hóa & hải quan
Maldives là một quốc gia Hồi giáo từ thế kỷ 12. Với này di sản phong phú, bạn sẽ tìm thấy các cứ điểm trong văn hóa truyền thống tôn giáo. Nhà thờ Hồi giáo rải rác là thủ phủ của Nam ', và bạn sẽ thấy một số người đàn ông và phụ nữ ăn mặc trong trang phục rất bảo thủ. Nếu bạn muốn truy cập vào một nhà thờ Hồi giáo, bạn cũng nên ăn mặc cho phù hợp; Tuy nhiên, lưu ý rằng một số nhà thờ Hồi giáo được đóng cửa để không phải là người Hồi giáo. Bạn cũng sẽ nhận thấy người dân cầu nguyện tại khu vực tại thời điểm nhất định trong ngày. Được tôn trọng bằng cách hạ thấp giọng nói của bạn và không phải đi bộ ở phía trước của những người đang cầu nguyện. Hầu hết những truyền thống văn hóa và tôn giáo có thể nhìn thấy đã được chiết xuất từ các khu nghỉ mát. Tuy nhiên, đặc biệt là trong thời gian lễ Ramadan, mong đợi để chứng kiến một số phong tục Hồi giáo, chẳng hạn như nhà hàng địa phương đóng cho ban ngày khi dân sẽ ăn chay.
 
Với 99 đảo khu nghỉ mát, Maldives dựa vào du lịch như ngành công nghiệp thống trị rút ra một phần lớn lực lượng lao động. Ngành công nghiệp lớn khác cá, và quốc đảo này xuất khẩu của nó bắt biển cho các quốc gia trên thế giới. Các loại tiền tệ Maldives là rufiyaa (MVR). Tỷ giá hối đoái dao động khoảng 1 USD cho 15 MVR. 
Cẩm nang du lịch Maldives dành cho bạn và những người thân - Ảnh 2
Maldives ăn uống
Các bữa ăn tối xa hoa entrées mà bạn sẽ lấy mẫu tại khách sạn là không có gì giống như rằng các bữa ăn địa phương. Khi bạn đang ở trong Nam ', cố gắng ăn uống tại một quán ăn địa phương để nếm thử những món ăn chỉ nếu bạn có một dạ dày thịnh soạn. Một số khách du lịch báo cáo ốm đau sau khi tiêu thụ thực phẩm địa phương vì họ đã không cho phép hệ thống tiêu hóa của họ đủ thời gian để thích nghi với các món ăn. Bạn sẽ tìm thấy rằng cá và gạo là hai món chủ yếu chế độ ăn uống Maldives.
Cẩm nang du lịch Maldives dành cho bạn và những người thân,cam nang du lich maldives danh cho ban va nhung nguoi than Cẩm nang du lịch Maldives dành cho bạn và những người thân,cam nang du lich maldives danh cho ban va nhung nguoi than
47 5 52 99 bài đánh giá
Tư vấn trực tuyến0976 489 888
Video trang chủ Du lịch Maldives - Vietsense Travel
Fanpage Fanpage Du Lịch VietSense Travel
Tour/Khách sạn liên quan
  Địa chỉ liên hệ

  CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH VIETSENSE

  Trụ Sở Tại Hà Nội: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội, Điện Thoại: (024)3972 8289 Fax: (024)39728298

  Email: Info@vietsensetravel.com, Website:www.vietsensetravel.com , Tổng đài: 1900 54 55 19

  Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số: 0104731205 do Sở kế hoạch và đầu tư TP Hà Nội cấp ngày 03/06/2010 Giấy phép lữ hành Quốc Tế số: 01-687/2014/TCDL-GP LHQT

  CHẤP NHẬN THANH TOÁN

  © 2019 Vietsense Travel Group