Du lịch Maldives khám phá chốn bồng lai tiên cảnh

Du lịch Maldives  khám phá chốn bồng lai tiên cảnh

Maldives được đông đảo du khách biết đến với những hòn đảo đẹp và cũng là những khu resort tựa như thiên đường. Đây là một địa điểm lý tưởng để du khách có thể trải nghiệm và hưởng thụ cuộc sống trên quần đảo nhỏ bé nhưng lại vô cùng xinh đẹp này.

Nằm ở phía Tây Ấn Độ Dương quốc đảo này được tạo thành từ hơn 1 nghìn hòn đảo san hô nhưng chỉ có tầm hơn 200 hòn đảo có người sinh sống và tổng diện tích của cả quần đảo chỉ là 600 km đây là quốc đảo có số dân ít nhất trên thế giới. 90% diên tích của hòn đảo là nước quần đảo Maldives là một trong những nơi thấp nhất thế giới, bề mặt đất tự nhiên chỉ nhỉn hơn 2.3m so với mực nước biển.

Du lịch Maldives khám phá chốn bồng lai tiên cảnh - Ảnh 1

Du lịch Maldives khám phá chốn bồng lai tiên cảnh - Ảnh 2

Du lịch Maldives khám phá chốn bồng lai tiên cảnh - Ảnh 3

 

Là một nơi có địa hình bằng phẳng giúp đi lại không quá khó khăn, chỗ ở trên đảo thuộc hạng sang trọng bật nhất nhưng lại không quá đắt đỏ… Maldives thu hút hàng triệu du khách đến đây quanh năm.

Du lịch Maldives khám phá chốn bồng lai tiên cảnh - Ảnh 4

 

ít người biết rằng  quần đảo đã trải qua 40 năm để cải tạo lại mặt bằng ở trên tất cả các hòn đảo để tạo nên điểm nghỉ dưỡng  bật nhất thế giới và những resort tuyệt đẹp.

Du lịch Maldives khám phá chốn bồng lai tiên cảnh - Ảnh 5

Khi tới Maldives chắc rằng bạn sẽ phải bỏ ra một số tiền khá lớn nhưng một khi đã đến đây du khách sẽ cảm thấy hài lòng với số tiền mình đã bỏ ra bởi những gì bạn tận hưởng tại Maldives gần như là tuyệt vời.

Một điều thú vị là 4 mùa quanh năm ở quần đảo xinh đẹp này thay đổi theo con gió cũng vì thế mà thời gian dịch chuyển giữa các mùa ngắn lại. Mùa hè ở quần đảo sẽ bắt đầu vào tháng 1 và kết thúc vào tháng 3. Vào mùa này Maldives thu hút rất nhiều du khách là những cặp đôi tới đây bởi mùa này thời tiết ở quần đảo rất đẹp khiến tất cả những du khách tới đây đều thích thú

Du lịch Maldives khám phá chốn bồng lai tiên cảnh - Ảnh 6

Mùa Thu sẽ vào khoảng từ tháng 4-5, đây sẽ là khoảng thời gian nóng nhất ở quần đảo, điều thú vị này làm du khách đến đây luôn thắc mắc vì sao mùa hè lại mát mẻ còn mùa thu lại nóng bức. Nhưng người Maldives lại vô cùng thích thú.

Du lịch Maldives khám phá chốn bồng lai tiên cảnh - Ảnh 7

 

Mùa dài nhất trong năm là mùa Đông vào khoảng từ tháng 6-10. Mùa Đông ở Maldives thường mưa nhiều. Có vẻ như những cái nóng bức của mùa thu được mùa đông xua tan với những cơn mưa lớn dù vậy thì mùa này cũng là thời điểm dành cho những du khách đam mê lặn và lướt ván bởi lúc sóng dịu và mực nước biển thấp

Du lịch Maldives khám phá chốn bồng lai tiên cảnh - Ảnh 8

Từ  tháng 11-12 là mùa xuân. Đây sẽ là mùa thu hoạch xoài của người dân trên đảo. Cũng giống như mùa hè, bầu trời ở Maldives rất trong xanh, thời tiết lại dịu êm những vườn xoài chính vàng óng khiến du khách thích thú và them khát

Với thời tiết dễ chịu phong cảnh tuyệt đẹp với nắng vàng, cát trắng và ánh đèn đêm tỏa sáng từ các resort tạo nên một Maldives hoàn hảo lôi cuốn du khách quên cả lối về.

 
Du lịch Maldives khám phá chốn bồng lai tiên cảnh Du lịch Maldives khám phá chốn bồng lai tiên cảnh
28 3 31 59 bài đánh giá
Tư vấn trực tuyến0976 489 888
Video trang chủ Du lịch Maldives - Vietsense Travel
Fanpage Fanpage Du Lịch VietSense Travel
Tour/Khách sạn liên quan
  Địa chỉ liên hệ

  CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH VIETSENSE

  Trụ Sở Tại Hà Nội: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội, Điện Thoại: (024)3972 8289 Fax: (024)39728298

  Email: Info@vietsensetravel.com, Website:www.vietsensetravel.com , Tổng đài: 1900 54 55 19

  Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số: 0104731205 do Sở kế hoạch và đầu tư TP Hà Nội cấp ngày 03/06/2010 Giấy phép lữ hành Quốc Tế số: 01-687/2014/TCDL-GP LHQT

  CHẤP NHẬN THANH TOÁN

  © 2019 Vietsense Travel Group