Huvafen Fushi khách sạn đẹp lung linh dưới nước tại Maldives ,huvafen fushi khach san dep lung linh duoi nuoc tai maldives


Huvafen Fushi khách sạn đẹp lung linh dưới nước tại Maldives - Ảnh 1
 

Bất cứ ai khi nhìn thấy vẻ đẹp của Maldives họ sẽ bị mê hoặc ngay từ những giây phứt đầu. Do Maldives là 1 quần thể được tạo thành thứ 1190 hoàn đảo lớn nhỏ. dân số của Maldives rất kiêm tốn chỉ vẻn vẹn có 345023 người "theo số liệu thống kê 2013" Ngược lại với lượng dân ít ỏi Maldives lại được thiên nhiên ưu dãi rất nhiều. Do Maldives chỉ cao hơn mực nước biển từ 1,5 - 2,5m mà thôi do vậy Maldives được mệnh danh nơi thấp nhất thế giới cũng chính vì vậy Maldives có những bãi biển rộng,

 

Huvafen Fushi khách sạn đẹp lung linh dưới nước tại Maldives - Ảnh 2


 

Huvafen Fushi khách sạn đẹp lung linh dưới nước tại Maldives - Ảnh 3

 

Atlantis là khách sạn nổi tiếng tại Dubai, thuộc Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất (UAE). Khi kéo rèm, các “thượng đế” sẽ được chiêm ngưỡng các loại cá bơi lội tung tăng ngoài cửa sổ.

Huvafen Fushi khách sạn đẹp lung linh dưới nước tại Maldives - Ảnh 4

 

Khách sạn Jules Undersea Lodge được coi là sự lựa chọn hoàn hảo nếu bạn muốn tìm kiếm những trải nghiệm khó quên trong lòng đại dương, Địa điểm thú vị này nằm ở bang Florida, Mỹ.

Huvafen Fushi khách sạn đẹp lung linh dưới nước tại Maldives - Ảnh 5

 

Khách sạn Manta Resort nằm trên quần đảo Zanzibar, Tanzania. Ngoài những biệt thự sang trọng trên cạn, cách bờ 100 m là căn phòng độc đáo nằm dười nước do các kỹ sư từ Thụy Điển thiết kế.

Huvafen Fushi khách sạn đẹp lung linh dưới nước tại Maldives - Ảnh 6

 

Utter Inn là khách sạn chỉ có một phòng nằm ở dưới mặt hồ Malaren ở Thụy Điển. Vì cách bờ khoảng vài km nên khách lưu trú phải dùng thuyền để đến được đây.

Huvafen Fushi khách sạn đẹp lung linh dưới nước tại Maldives - Ảnh 7

 

Khách sạn Conrad trên đảo Rangali ở Maldives là một trải nghiệm thú vị để chiêm ngưỡng vẻ đẹp của đại dương qua cửa sổ của phòng ăn.

Huvafen Fushi khách sạn đẹp lung linh dưới nước tại Maldives - Ảnh 8

 

Hydropolis là khách sạn dưới biển đầu tiên trên thế giới, tọa lạc ơ Dubai. Đây là khu nghỉ dưỡng và thủy cung được xây dựng dưới mặt nước.

Huvafen Fushi khách sạn đẹp lung linh dưới nước tại Maldives - Ảnh 9

 

Khách sạn Subsix ở Maldives nằm ở Ấn Độ Dương. Bên trong có nhà hàng dưới nước hạng sang cho phép du khách nhìn ngắm các rạn san hô và sinh vật biển trong lúc dùng bữa.

Huvafen Fushi khách sạn đẹp lung linh dưới nước tại Maldives - Ảnh 10

 

Du khách của Subsix có thể vừa ăn tối, vừa chiêm ngưỡng cảnh dưới lòng đại dương huyền ảo với màu sắc của nhiều loại san hô ở những bàn ăn đặt gần cửa sổ.

Huvafen Fushi khách sạn đẹp lung linh dưới nước tại Maldives - Ảnh 11

 

Poseidon Undersea là khu du lịch đặc biệt, với hệ thống khách sạn, khu nghỉ dưỡng và thủy cung ở Fiji được xây dựng dưới mặt nước.

Huvafen Fushi khách sạn đẹp lung linh dưới nước tại Maldives - Ảnh 12

 

Phòng trị liệu dưới nước Lime Spa của khách sạn ở Maldives là một trong những spa sang trọng nhất thế giới, giúp du khách thư giãn và tận hưởng vẻ đẹp dưới đại dương.

Huvafen Fushi khách sạn đẹp lung linh dưới nước tại Maldives - Ảnh 13

 

Lovers Deep là khách sạn tàu ngầm ở vùng biển Caribean. Thay vì ở một nơi ngắm nhìn đại dương, bạn có thể lướt đi bất cứ nơi đâu tùy thích. Có lẽ một phần vì sự khác biệt ấy mà giá dịch vụ của khách sạn này chỉ có các “đại gia”mới đáp ứng được.


 

Huvafen Fushi khách sạn đẹp lung linh dưới nước tại Maldives - Ảnh 14
 

 

Huvafen Fushi khách sạn đẹp lung linh dưới nước tại Maldives - Ảnh 15


 

Huvafen Fushi khách sạn đẹp lung linh dưới nước tại Maldives - Ảnh 16 

Tập thể dụng tại maldives
Huvafen Fushi khách sạn đẹp lung linh dưới nước tại Maldives ,huvafen fushi khach san dep lung linh duoi nuoc tai maldives Huvafen Fushi khách sạn đẹp lung linh dưới nước tại Maldives ,huvafen fushi khach san dep lung linh duoi nuoc tai maldives
51 5 56 107 bài đánh giá
Tư vấn trực tuyến0976 489 888
Video trang chủ Du lịch Maldives - Vietsense Travel
Fanpage Fanpage Du Lịch VietSense Travel
Tour/Khách sạn liên quan
  Địa chỉ liên hệ

  CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH VIETSENSE

  Trụ Sở Tại Hà Nội: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội, Điện Thoại: (024)3972 8289 Fax: (024)39728298

  Email: Info@vietsensetravel.com, Website:www.vietsensetravel.com , Tổng đài: 1900 54 55 19

  Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số: 0104731205 do Sở kế hoạch và đầu tư TP Hà Nội cấp ngày 03/06/2010 Giấy phép lữ hành Quốc Tế số: 01-687/2014/TCDL-GP LHQT

  CHẤP NHẬN THANH TOÁN

  © 2019 Vietsense Travel Group