Lễ hội độc đáo nhất trên thiên đường đảo Maldives

Maldives được mệnh danh là một quốc đảo xinh đẹp, tuy là một quốc gia nhỏ nhất ở Châu Á, nằm trên Ấn Độ Dương nhưng nơi đây lại là một quốc gia phát triển mạnh mẽ về ngư nghiệp và ngành du lịch. Đi tour du lịch Maldvies không chỉ có nhiều đảo san hô đẹp tuyệt vời, cộng thêm hàng dừa xanh mướt bên bờ biển dài, mà một nét đặc sắc thể hiện văn hoá của miền biển Maldives khiến cho bạn không thể quên đó lễ hội ngư dân.

Lễ hội ngư dân được tổ chức khi nào?

Lễ hội độc đáo nhất trên thiên đường đảo Maldives - Ảnh 1

Lễ hội được diễn ra hằng năm, vào ngày mùng 10 tháng 12, cùng với ngành du lịch thì ngư nghiệp nơi này cũng vô cùng phát triển và còn là ngành kinh tế chính của quốc đảo này. Đến với lễ hội này trong tour du lịch Maldives thì du khách sẽ được hiểu rõ hơn về tầm quan trọng của nghề cá đối với cuộc sống của ngư dân cũng như sự phát triển của kinh tế.

Lễ hội này có những hoạt động gì nổi bật?

Lễ hội độc đáo nhất trên thiên đường đảo Maldives - Ảnh 2

Lễ hội diễn ra với rất nhiều hoạt động đặc trưng của miền biển, thu hút sự quan tâm, chú ý của khách du lịch và người dân nơi đây. Đi tour du lịch Maldives du khách không những được tham gia lễ hội mà còn có thể tìm hiểu kĩ hơn về những cách thức đánh bắt cá truyền thống của ngư dân Maldives. Thêm vào đó, khách du lịch được thưởng thức những món ăn được chế biến từ các loại cá mà ngư dân đánh bắt trực tiếp tại quốc đảo tuyệt vời này. Với các loại cá được bắt tươi ngon như cá ngừ, cá thu,..du khách còn được thưởng thức những món cá được chế biến theo truyền thống địa phương tại quốc đảo này. Chỉ cần ngửi thấy mùi vị thôi là bạn đã không quên được những món ngon đặc biệt từ quốc đảo Maldives này.

Hoạt động nào được người dân chú trọng nhất?

Người dân Maldives luôn chú trọng vào việc đánh bắt cá, vì nghề này được coi là nghề chính của họ, chính phủ của quốc đảo này dành nhiều sự đầu tư vào nghề đánh bắt cá do nó là ngành trọng tâm thúc đẩy mạnh sự phát triển kinh tế của quốc đảo. Trong tour du lịch Maldives của mình bạn cũng sẽ được tự tay bắt cá cùng người dân nơi đây rồi chế biến thành những món ăn hấp dẫn. Lễ hội ngư dân tổ chức thường niên hàng năm, với một ý nghĩa vô cùng độc đáo của nền văn hoá miền biển, trộn lẫn nhiều nét văn hoá khác nhau của cư dân thế giới đến nơi đây sinh sống, đặc biệt là khu vực Nam Ấn Độ và ven biển Sri Lanka.

Lễ hội độc đáo nhất trên thiên đường đảo Maldives - Ảnh 3

Nếu bạn đang có ý định lựa chọn cho mình một tour du lich Maldives vào khoảng tháng 12, thì bạn đừng quên khám phá và tham dự lễ hội ngư dân tuyệt vời này nhé!

 

Lễ hội độc đáo nhất trên thiên đường đảo Maldives Lễ hội độc đáo nhất trên thiên đường đảo Maldives
28 3 31 59 bài đánh giá
Tư vấn trực tuyến0976 489 888
Video trang chủ Du lịch Maldives - Vietsense Travel
Fanpage Fanpage Du Lịch VietSense Travel
Tour/Khách sạn liên quan
  Địa chỉ liên hệ

  CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH VIETSENSE

  Trụ Sở Tại Hà Nội: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội, Điện Thoại: (024)3972 8289 Fax: (024)39728298

  Email: Info@vietsensetravel.com, Website:www.vietsensetravel.com , Tổng đài: 1900 54 55 19

  Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số: 0104731205 do Sở kế hoạch và đầu tư TP Hà Nội cấp ngày 03/06/2010 Giấy phép lữ hành Quốc Tế số: 01-687/2014/TCDL-GP LHQT

  CHẤP NHẬN THANH TOÁN

  © 2019 Vietsense Travel Group