Nhà thờ lớn nhất Maldives sẽ được xây dựng ở Malé,nha tho lon nhat maldives se duoc xay dung o male

Du khách quan tâm đến du lịch Maldives sẽ biết đất nước này theo đạo Hồi. Mới đây, chính phủ đã quyết định nhà thờ Hồi giáo lớn nhất trong cả nước sẽ được xây dựng tại thành phố Malé như một món quà từ vua Saudi, Salman bin Abdulaziz Al Saud.

Nhà thờ lớn nhất Maldives sẽ được xây dựng ở Malé - Ảnh 1

Nhà thờ Hồi giáo bao gồm sáu tầng, được xây dựng vào dịp kỷ niệm 50 năm Độc lập Maldives, có thể có tới 6.000 người cầu nguyện cùng nhau tại một thời gian trong một diện tích sàn 41.500 feet vuông.

Nó cũng được trang bị với một hội trường đa năng, phòng học, thư viện, Trung tâm Kinh Qur'an, một khu vực đậu xe và bốn thang máy.

Dự án đã được công bố tại một buổi lễ được tổ chức tại khách sạn Jen tối nay. Bộ Xây Dựng cho biết rằng nhà thờ sẽ được xây dựng nơi có thể nhìn thấy cầu hữu nghị Trung Quốc-Maldives nhưng không nói chính xác nơi đến.

Theo Bộ Xây Dựng, nhà thờ Hồi giáo tên là Vua Salman sẽ được xây dựng trên một mảnh đất rộng hơn 142.716 feet vuông.

Phát biểu tại buổi lễ ngày hôm nay, ngày 24 tháng 2 Bộ trưởng Hồi giáo, Ahmed Ziyad Bagir nói rằng quyết định của chính phủ để xây dựng một nhà thờ Hồi giáo như vậy cho thấy rằng Tổng thống Yameen sẽ không cho phép bất kỳ tôn giáo nào khác hơn Hồi giáo phát triển thịnh vượng ở Maldives.

Trong khi chính phủ đã công bố quyết định xây dựng nhà thờ Hồi giáo lớn nhất tại quốc gia Malé City, ngày  khởi công và ngân sách ước tính đã không được đưa ra. Cũng không phải cái chính quyền chia sẻ ngân sách ước tính cho dự án.

Đây chắc hẳn sẽ là tin tức thú vị cho những du khách du lịch Maldives không chỉ muốn ngắm nhìn những bãi biển đẹp mà muốn tìm hiểu thêm về tín ngưỡng văn hóa con người nơi đây.

Cập nhật tin tức mới nhất về du lịch nước ngoài tại: https://www.facebook.com/HoiNhungNguoiYeuThich.du.lich.nuoc.ngoai/

 

Nhà thờ lớn nhất Maldives sẽ được xây dựng ở Malé,nha tho lon nhat maldives se duoc xay dung o male Nhà thờ lớn nhất Maldives sẽ được xây dựng ở Malé,nha tho lon nhat maldives se duoc xay dung o male
39 4 43 82 bài đánh giá
Tư vấn trực tuyến0976 489 888
Video trang chủ Du lịch Maldives - Vietsense Travel
Fanpage Fanpage Du Lịch VietSense Travel
Tour/Khách sạn liên quan
  Địa chỉ liên hệ

  CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH VIETSENSE

  Trụ Sở Tại Hà Nội: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội, Điện Thoại: (024)3972 8289 Fax: (024)39728298

  Email: Info@vietsensetravel.com, Website:www.vietsensetravel.com , Tổng đài: 1900 54 55 19

  Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số: 0104731205 do Sở kế hoạch và đầu tư TP Hà Nội cấp ngày 03/06/2010 Giấy phép lữ hành Quốc Tế số: 01-687/2014/TCDL-GP LHQT

  CHẤP NHẬN THANH TOÁN

  © 2019 Vietsense Travel Group