Thời gian lí tưởng để tham gia tour du lịch Maldivies

Thời gian lí tưởng để tham gia tour du lịch Maldivies

Thời gian lí tưởng để tham gia tour du lịch Maldivies - Ảnh 1

Thiên đường du lịch Maldives nổi tiếng với những bãi biển cát trắng mịn màng, thảm thực vật tươi tốt, đầm và những đảo san hô nguyên sơ pha chút thanh bình, vẫn còn kỳ lạ và bí ẩn. Vậy bạn nên chọn thời gian nào trong năm tham gia tour du lịch Maldives để tận hưởng hết cái đẹp mà thiên đường ấy mang lại một cách thuận lợi nhất.

Khí hậu của Maldives

Thời gian lí tưởng để tham gia tour du lịch Maldivies - Ảnh 2

Để quyết định thời gian hợp lí nhất đi tour du lịch Maldives, bạn nên biết khí hậu đặc trưng của nơi này. Maldives mang khí hậu nhiệt đới, bị chi phối bởi gió mùa, có thời tiết ẩm ướt và khô, nóng. Những hòn đảo ở đây có lượng mưa lớn từ khoảng tháng 7- tháng 8 do gió mùa tây nam và từ khoảng tháng 11-tháng 3 do gió mùa đông bắc.

Du lịch Maldives trong mùa hè

Thời gian lí tưởng để tham gia tour du lịch Maldivies - Ảnh 3

Bạn nên đến Maldives trong những tháng 12 đến tháng 4, vì là mùa khô. Đây là thời gian cao điểm cho các khu nghỉ mát và khách sạn. Nếu bạn muốn ghé thăm Maldives trong mùa hè, bạn nên book các khu du lịch từ thành phố quê hương của bạn thông qua trực tuyến hoặc điện thoại di động và sau đó truy cập vào trang Maldives để trải nghiệm những thời gian tốt nhất.

Du lịch Maldives trong mùa đông

Thời gian lí tưởng để tham gia tour du lịch Maldivies - Ảnh 4

Mùa đông dễ chịu với thời tiết nắng và không khí cực kì mát mẻ. Giáng sinh là bận rộn nhất và lý tưởng nhất cho thời gian đi tour du lịch Maldives. Bạn có thể thưởng thức thể thao đất như bóng chuyền bãi biển, tắm hơi và bóng bàn, các trò chơi.

Thời gian lí tưởng để tham gia tour du lịch Maldivies - Ảnh 5

Tuy nhiên, thời gian giữa tháng 5 và tháng 11 cũng là một thời gian tốt nhất để thăm Maldives. Đây là thời gian tốt nhất cho các thợ lặn và ống thở người yêu đến thăm Maldives. Như mực nước tăng lên rõ ràng nước và tầm nhìn tốt hơn cho các thợ lặn, do đó, môn thể thao dưới nước như máy bay phản lực trượt tuyết, lướt ván hay lặn sẽ mang đến một trải nghiệm tuyệt vời cho du khách.

Thời gian lí tưởng để tham gia tour du lịch Maldivies - Ảnh 6

Thời gian tốt nhất để đi tour du lịch Maldives là tháng 11. Mặc dù bạn sẽ trải nghiệm một số cơn mưa trong mùa mưa Tây Nam xảy ra vào thời điểm này, bạn sẽ có nhiều lựa chọn với nhiều công ty và giá cả tốt nhất tại khu nghỉ mát. Thêm vào đó, người lướt sẽ bắt sóng tốt nhất, và thợ lặn sẽ thấy rõ nhất trên các rạn san hô. Tháng mười hai đến Tháng tư là mùa cao điểm, mà gặp được gió mùa đông bắc khô hơn. Và trong khi Maldives không bao giờ thấy tình trạng quá đông, giá phòng sẽ tăng lên. Điều quan trọng cần chú ý là một số ngày lễ Maldives theo lịch Gruzia của chúng ta, trong khi những người khác tuân theo lịch Hồi giáo âm lịch. Ngày lễ tại hòn đảo sẽ không ảnh hưởng đến khu nghỉ mát của bạn ở lại quá nhiều, mặc dù một số khách du lịch đã nhận xét rằng Maldives là hơi ít khách trong tháng Ramadan.

Thời gian lí tưởng để tham gia tour du lịch Maldivies Thời gian lí tưởng để tham gia tour du lịch Maldivies
32 3 35 67 bài đánh giá
Tư vấn trực tuyến0976 489 888
Video trang chủ Du lịch Maldives - Vietsense Travel
Fanpage Fanpage Du Lịch VietSense Travel
Tour/Khách sạn liên quan
  Địa chỉ liên hệ

  CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH VIETSENSE

  Trụ Sở Tại Hà Nội: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội, Điện Thoại: (024)3972 8289 Fax: (024)39728298

  Email: Info@vietsensetravel.com, Website:www.vietsensetravel.com , Tổng đài: 1900 54 55 19

  Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số: 0104731205 do Sở kế hoạch và đầu tư TP Hà Nội cấp ngày 03/06/2010 Giấy phép lữ hành Quốc Tế số: 01-687/2014/TCDL-GP LHQT

  CHẤP NHẬN THANH TOÁN

  © 2019 Vietsense Travel Group